Thứ tư, 17/07/2019 - 16:18:54

Kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình tại khu Khách sạn sinh viên và cơ sở 2.

Ngày 1/8/2011, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ Ban quản lý dự án cơ sở 2 đã thị sát công trường tại khu khách sạn sinh viên và tại Dự án cơ sở 2.

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo của các đơn vị thi công. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị thi công  trong việc đảm bảo tiến độ thi công. Thầy Hiệu trưởng  yêu cầu đơn vị thi công cần tập trung vào xử lý các công việc như: tập trung nhân lực, vật tư, thiết bị về công trường, có các biện pháp tổ chức thi công trong mùa mưa, vấn đề về an toàn lao động phải đặt lên hàng đầu; Đơn vị thi công, Ban quản lý dự án cơ sở 2  và các đơn vị tư vấn phải phối hợp chặt chẽ và giao ban thường xuyên với nhau, các công việc cần có kế hoạch cụ thể, phải đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Thầy Hiệu trưởng cũng nhắc nhở cán bộ, công nhân, kỹ thuật của các đơn vị thi công tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác quản lý, điều hành.

Riêng đối với công trình Nhà làm việc và trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế, trước tiến độ thi công còn chậm, Thầy Hiệu trưởng yêu cầu đơn vị thi công, đội ngũ công nhân, kỹ thuật cần nỗ lực nhiều hơn, khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công để công trình hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra; những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc cần báo cáo ngay để Hiệu trưởng xem xét, chỉ đạo kịp thời.

Thầy Hiệu trưởng kiểm tra công trình Cổng vào bể bơi KSSV

Kiểm tra công trình Nhà làm việc và trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế

Hiệu trưởng kiểm tra công trình Xây dựng nhà lưới và vườn ươm tại cơ sở 2

Cán bộ BQLDA giám sát thi công hạng mục Cải tạo vỉa hè khu KSSV