Thứ bảy, 08/08/2020 - 06:46:32

Hội nghị “Học tốt – Thi nghiêm túc” của sinh viên khóa 18

Hòa trong không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 lịch sử : kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 60 năm ngày giải phóng thành phố Hải phòng, 125 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, chiều ngày 16/4 và 23/4/2015 tại Hội trường F301- Khu giảng đường đã tổ chức Hội nghị “Học tốt - Thi nghiêm túc” cho toàn thể sinh viên khóa 18. Với mục đích giữ vững truyền thống hiếu học của sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng đồng thời nhân rộng các nhân tố điển hình, khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên giúp sinh viên có động lực, niềm tin trong học tập - rèn luyện; tích cực tham gia công tác NCKH, hoạt động Đoàn - Hội và đặc biệt cố gắng nỗ lực đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ 2 sắp tới với tinh thần “ Học thật, thi thật để ra đời làm thật”.
Tới dự Hội nghị, có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Tá Ký - chủ tịch HĐQT, ThS. Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường, TS.NGƯT. Trần Thị Mai -Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy cô giáo đại diện các đơn vị phòng, ban, khoa và toàn thể sinh viên khóa 18.
Trong 2 ngày (16/4 và 23/4), Hội nghị đã được lắng nghe những chia sẻ qua các tham luận của sinh viên với nhiều chủ đề khác nhau. Những ý kiến đóng góp, bổ sung để hoàn thiện cho các tham luận một cách dân chủ, thẳng thắn đã tạo ra không khí cởi mở góp phần nâng cao ý thức học tập - rèn luyện của sinh viên trong thời gian tới.
Với sự điều hành Hội nghị một cách chủ động hoàn toàn dành cho sinh viên là cán bộ lớp của khóa 18, đại diện những tập thể lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Dù mới trải qua gần hai kỳ học tại trường, các em đã tỏ rõ năng lực và trách nhiệm của mình, hứa hẹn là những cán bộ trưởng thành trong tương lai.
Hội nghị “Học tốt – thi nghiêm túc” - một  hoạt động giáo dục thường niên của nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị thêm sôi nổi bởi sự học hỏi, giao lưu gần gũi đồng thời cũng là cơ hội để các em có được nhiều kinh nghiệm tự học tập, tự nghiên cứu. Cũng trong Hội nghị này trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo, sinh viên khóa 18 đã cùng nhau ký giao ước thi đua “Học tốt - thi nghiêm túc”. Với thông điệp của Hội nghị, nhà trường luôn mong mỏi sẽ góp phần xây dựng tinh thần vươn lên lập thân, lập nghiệp của sinh viên HPU để các em vững vàng, thành công trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị:
Những tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị
Sinh viên Vũ Thùy Trang - Lớp DL1801 - MC chương trình
Đoàn Chủ tịch
ThS. Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết học tập, hoạt động Đoàn trường
trong học kỳ 1 và phát động các hoạt động trong thời gian tới
Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Trang, XDL801 - một trong những sv có thành tích trong các hoạt động phong trào Đoàn và đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng khi đang còn là sinh viên - thay mặt cho sv ngành Xây dựng  trình bày tham luận về “Phát triển phong trào Đoàn trong sinh viên”
SV Ngô Thị Hà, XD1501K - một tân Đảng viên  trình bày tham luận: “Sinh viên phấn đấu trở thành Đảng viên”
Sinh viên Phạm Thị Minh -  NA1804  trình bày tham luận: “Phương pháp học tiếng Anh có hiệu quả”…
...và những sinh viên tham gia đóng góp ý kiến cho Hội nghị

Thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó Ban Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Tiến Độ- Bí thư Đoàn trường chứng kiến các cán bộ lớp ký bản cam kết thi đua "Học tốt - Thi nghiêm túc"
GS. Hiệu trưởng phát biểu, định hướng cho sinh viên
Cán bộ lớp đại diện các Chi Đoàn cam kết giao ước thi đua
Ban Công tác sinh viên
 
Truy cập: 5240 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.